nguyendu.d.webcom.vn
Loading...

Tổ chức Tập huấn về công tác gia đình cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hoá cơ sở.


Sáng nay (15-8), tại thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức lớp Tập huấn về công tác gia đình cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hoá cơ sở.
 
Tham dự lớp Tập huấn có các đồng chí lãnh đạo một số Sở, Ban Ngành và cùng với 260 học viên là cán bộ, công chức văn hóa của các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.
 
Với mục tiêu cập nhật kiến thức, kỹ năng mới để tiếp tục góp phần thực hiện tốt chính sách xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, học viên sẽ được ông Hoa Hữu Vân - nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình (Bộ VH-TT&DL) truyền đạt các chuyên đề: Những điểm mới của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022; Nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc nhận diện, phát hiện để thu thập và xử lý hành vi bạo lực gia đình nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình đến năm 2025; Kỹ năng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ, mô hình về gia đình và Triển khai “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”...
 
Lớp tập huấn về công tác gia đình cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hoá cơ sở sẽ kết thúc vào buổi chiều cùng ngày và sau đó các học viên sẽ tham quan một số gia đình tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
 
B.K

 


Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

nguyendu.d.webcom.vn

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website