nguyendu.d.webcom.vn
Loading...

Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV7) phối hợp tổ chức hoạt động tại Di tích lịch sử Khu lưu niệm Nguyễn Du.


Sáng ngày 3 - 8, tại Di tích lịch sử Khu lưu niệm Nguyễn Du đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV7) phối hợp với Ban quản lý di tích Nguyễn Du tổ chức một số hoạt động tại Di tích lịch sử Khu lưu niệm Nguyễn Du.

 

Các Nghệ sỹ, MC tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm với Câu lạc bộ Trò Kiều Tiên Điền
 

Đây là hoạt động phối hợp giữa Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV7) với Ban Quản lý di tích Nguyễn Du tiếp tục giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hoá của Đại thi hào Nguyễn Du đến với người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

 

Sau lễ dâng hương tưởng niệm, tham quan tìm hiểu về không gian di sản văn hoá Đại thi hào Nguyễn Du, đoàn đã gặp gỡ Câu lạc bộ Trò Kiều (Tiên Điền), giao lưu học một một số trích đoạn trong bộ môn văn hoá Trò Kiều, Ví dặm và tổ chức các trò chơi ghép chữ về các câu thơ trong tác phẩm Truyện Kiều, địa danh văn hoá, ẩm thực của vùng Nghê Tĩnh với sự tham gia của một số  ca sỹ, MC như  Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân Idol, Myra Trần, Hà Trần, Rapper Blacka... Và cùng với chương trình “La cà hát ca” - bài hát “ Kiều Ca” được người dân làng Tiên Điền quê hương Đại thi hào Nguyễn Du nhiệt tình tham gia cổ vũ.

 

Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị tham gia thực hiện chương trình cũng đã trao 300 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tiên Điền.

 

 

Lê Vân

Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

nguyendu.d.webcom.vn

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website