nguyendu.d.webcom.vn
Loading...

Ấn phẩm - Sách

Bộ đếm lượt truy cập

web counter html code

LUẬN ĐỀ VĂN CHƯƠNG


Các bạn thân mến!

Đáp lại những tình cảm nồng nhiệt mà các bạn đã dành cho chúng tôi từ lâu nay chúng tôi cho tái bản quyển LUẬN ĐỀ VĂN CHƯƠNG này.

Sách biên soạn theo Chương trình Trung học Đệ Nhất cấp áp dụng các niên khóa mới đi sát từng mục của Chương trình. Sự sắp xếp của tác giả trong sách cũng theo đúng trật tự quy định trong Chương trình.Tùy theo sự quan trọng ấn định về tác phẩm và tác giả mà sách này có nhiều hay ít luận đề liên quan đến mỗi tác giả, nhưng vẫn giúp các bạn có một nhận thức tương đối đầy đủ về tác giả cũng như về tác phẩm.

Chúng tôi không dám có cái cao vọng giải quyết hết các đề tài cần thiết  của các bạn trong toàn thể phần Nghị luận Văn chương, chỉ mong giúp được các bạn có một cái nhìn tổng quát thong suốt  chương trình các bạn đang học.

Về phương pháp làm việc, chúng tôi vẫn mong các bạn áp dụng phương pháp mà chúng tôi đã đề ra trước đây đọc kỹ dàn bài hướng dẫn rồi lấy đó mà khai triển luận đề.

Vì là Luận đề Văn chương, chúng tôi mong các bạn học thuộc lòng từng loại thơ văn của mỗi tác giả ít nhất năm , sáu bài để có đủ tài liệu phát triển luận đề một cách sâu rộng.

Tự lực làm việc là điều cần thiết để thành công. Sau đó các bạn hãy dựa vào các bài tham khảo để kiểm điểm lại bài mình, sửa chữa các khuyết điểm lớn cũng như nhỏ trong bài đã làm.

Tuy sách dành cho Chương trình Đệ nhất cấp, với các bạn đọc Ban Tú tài, chúng tôi cũng mong được đóng góp một số tài liệu cần thiết cho các bạn  vì hai chương trình cũng gần giống nhau, chỉ thêm vài tác giả.

Chúng tôi thân ái trao sách này đến các bạn, chúc các bạn  học tập tiến bộ và thu được kết quả mỹ mãn.